3 lần chỉnh sửa thiết kế

hoàn toàn miễn phí

Sản xuất chỉ từ 3 - 5 ngày

có dịch vụ in gấp trong 36h

Miễn phí giao hàng

cho đơn hàng trên 500.000 (nội thành HCM)

Đồng Phục Công Ty

VietnamClothing.vn là đơn vị sản xuất, may in đồng phục chất lượng cao cho Doanh nghiệp tại HCM. Chúng tôi quan niệm rằng "đồng phục không phải để mặc 1 lần", đồng phục cũng giống như các khoản đầu tư quan trọng khác đáng được Doanh nghiệp quan tâm. Không chỉ để quảng bá thương hiệu, chiếc áo đồng phục còn là cách để doanh nghiệp thể hiện câu chuyện, văn hoá và giá trị cốt lõi của mình.

Hãy để nhân viên, đội ngũ tự hào khi mặc chiếc áo đồng phục của Doanh nghiệp bạn.

dong-phuc-cong-ty-vietnam-clothing.png

Đồng phục công ty tại Vietnam Clothing

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Với kinh nghiệm tư vấn và sản xuất đồng phục cho hơn 1.000 doanh nghiệp, trong hơn 7 năm qua, chúng tôi có những lợi thế vượt trội mà có thể bạn không thể tìm thấy ở nơi khác. Đó là:

1. Sản phẩm đồng phục cao cấp và thời trang

Chúng tôi luôn nguyên cứu và lựa chọn những form rập, kiểu dáng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo cả 2 nhu cầu: theo kịp xu hướng thời trang và vừa vặn nhất với đa số dáng người Việt Nam; để khi sử dụng sản phẩm khách hàng sẽ thật sự thoải mái và tự tin.

Mọi thông số đều được tính toán kỹ lưỡng, việc làm rập được thực hiện bởi kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, rập áo được in và cắt bằng phần mềm chuyên dụng.

dong-phuc-cong-ty-rap-ao.jpg

Form rập luôn được thiết kế trau chuốt, thời trang và vừa vặn.

Nguyên liệu vải chất lượng cao; không co rút, không xù lông, an toàn cho sức khoẻ

Chất liệu vải được chúng tôi sử dụng cho đồng phục công ty đa phần là chất liệu Cotton Single Jersey (vải cotton trơn 2 chiều, 4 chiều) và Pique (vải cá sấu). Vietnam Clothing luôn kiểm soát chất lượng tất cả các khâu sản xuất vải: từ chất lượng sợi, đến quy trình dệt nhuộm, để đảm bảo phẩm chất cao nhất của vải. Nhờ đó chất liệu vải trong các sản phẩm áo đồng phục của chúng tôi luôn có bề mặt đẹp, không co rút, không xù lông và an toàn cho da cũng như sức khoẻ của người mặc.

nguyen lieu vai may dong phuc.jpeg

Nguyên liệu vải chất lượng cao tại Vietnam Clothing

Đáp ứng mọi yêu cầu của Doanh nghiệp, năng lực sản xuất đến 2.000 sản phẩm/ngày

Với 2 xưởng may, 1 xưởng in lụa và 1 xưởng in chuyển nhiệt, Vietnam Clothing hoàn toàn chủ động và linh hoạt trong việc sản xuất các đơn hàng đồng phục doanh nghiệp. Dù số lượng áo của đơn hàng từ 10 áo đến 10.000, 100.000 sản phẩm, chúng tôi đều có thể đáp ứng được với thời gian nhanh nhất. Đặc biệt, nếu bạn cần "chữa cháy" với những đơn hàng gấp trong 24h, 36h, bạn vẫn có thể liên hệ với Vietnam Clothing.

xuong may dong phuc cong ty.jpeg

Nhà xưởng với công suất 2.000 sản phẩm/ngày

Trình độ cắt may hàng đầu HCM, tiêu chuẩn xuất khẩu

Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị có trình độ gia công cắt, may hàng đầu HCM. Ngoài những sản phẩm gia công thành phẩm cho công ty, tổ chức, CLB, đội nhóm, các Local Brand; chúng tôi đã và đang gia công cắt, may cho nhiều thương hiệu thời trang hàng đầu TP. HCM và cả nước. Hãy soi kỹ đường kim, mũi chỉ, tiêu chuẩn xuất khẩu của Vietnam Clothing ở dưới đây.

dong phuc doanh nghiep.jpeg

Đường may chất lượng cao của sản phẩm áo thun đồng phục Vietnam Clothing

dong phuc chat luong cao.jpeg

Đường may chất lượng cao của sản phẩm áo thun đồng phục Vietnam Clothing

xuong may ao thun.jpeg

Vietnam Clothing có đội ngũ công nhân may lành nghề, trình độ cao

95% khách hàng hoàn toàn hài lòng về sản phẩm, dịch vụ

Ở Vietnam Clothing, không nhất thiết "You think, we print", đôi khi bạn không cần có sẵn ý tưởng, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ gợi ý và cùng bạn tìm ý tưởng, chọn phong cách, tư vấn chất liệu, kiểu in, kiểu may phù hợp để công ty/tổ chức của bạn có một giải pháp đồng phục tuyệt vời nhất.

tu van dong phuc cong ty.JPG

Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị có khả năng tư vấn thiết kế, may in đồng phục công ty tốt nhất

Dịch vụ chính

Với danh mục sản phẩm đa dạng từ áo thun (t-shirt), áo thun cổ bẻ (polo shirt), áo thể thao (sport shirt), hoodies, sweaters đến các phụ kiện như túi, nón, tạp dề,... chúng tôi có thể cung cấp tất cả dịch vụ đồng phục doanh nghiệp bao gồm:

Liên hệ đặt may in đồng phục công ty

Công Ty TNHH Sản Xuất May Mặc Việt Nam - Vietnam Clothing Manufacturing Co.,Ltd

Cách chúng tôi làm việc

Cùng xem thước phim về các làm ra một chiếc áo thun ở Vietnam Clothing nhé!

Dịch vụ khác

Bạn có thắc mắc? Liên hệ ngay với chúng tôi!