Gia Công Thời Trang FOB/OEM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công trọn gói FOB/OEM cho các thương hiệu thời trang. Bạn có thể sản xuất sản phẩm thời trang chất lượng cao, với quy trình công nghiệp mà không còn phải mất nhiều thời gian để triển khai và quản lý từng công đoạn sản xuất.

MOQ linh hoạt, chỉ từ 100 pcs/style, một số sản phẩm không có MOQ.

AdobeStock_398244607.jpg

Giải Pháp Sản Xuất May Mặc Trọn Gói

Chúng tôi cung cấp một giải pháp sản xuất may mặc toàn diện bao gồm: phát triển sản phẩm (dệt nhuộm vải, may mẫu), cắt may, in thêu, cung cấp phụ liệu - nhãn tag - bao bì, đóng gói, QC, giao hàng quốc tế.

1. Phát triển sản phẩm

Cung cấp, dệt nhuộm vải

Sau khi trao đổi về thiết kế cũng như yêu cầu của sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp nguyên liệu vải cho khách hàng. Ngoài kho vải có sẵn, chúng tôi có thể dệt nhuộm vải chất lượng cao theo lô nhỏ, đảm bảo về tính linh hoạt trong MOQ cho khách hàng, đăc biệt, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn kỹ thuật như: thành phần sợi, kết cấu dệt, trọng lượng (định mức), bề mặt vải, độ bền màu, độ co rút và nhiều yếu tố khác.

AdobeStock_271435895.jpg

Ra rập, may mẫu

Sản phẩm mẫu sẽ được triển khai ngay khi thiết kế sản phẩm được hoàn thiện. Chúng tôi sẽ cắt, may, in, thêu theo đúng thông số trong Tech Pack theo thiết kế sản phẩm. Thời gian sản xuất mẫu dao động khoảng từ 5 - 10 ngày tuỳ theo độ phức tạp của sản phẩm.

2. Sản xuất cắt may

Sản xuất hàng loạt

Với đội ngũ công nhân lành nghề, kỹ thuật viên trình độ và một quy trình sản xuất bài bản, chúng tôi tự tin vào khả năng sản xuất may mặc số lượng lớn của mình, đảm bảo chất lượng và tiến độ của đơn hàng. Thời gian sản xuất trung bình của chúng tôi là 2 - 4 tuần/đơn hàng.*
Thời gian sản xuất tuỳ thuộc vào sản phẩm. Xem năng lực sản xuất của chúng tôi.

QC

Quy trình kiểm soát chất lượng là một phần không thể bỏ qua trong ngành may công nghiệp. Chất lượng cao là triết lý kinh doanh của chúng tôi, vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng đến việc kiểm tra, kiểm soát chất lượng sản phẩm ở từng khâu trong quá trình sản xuất.

3. In thêu

Công nghệ đa dạng, trình độ kỹ thuật cao

Vietnam Clothing là một trong những đơn vị sở hữu đầy đủ các công nghệ in-thêu hiện đại nhất, chất lượng nhất tại Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo tất cả các nguyên liệu in, thêu đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, thân thiện với môi trường và sức khoẻ người tiêu dùng.

4. Cung cấp phụ liệu, nhãn tag, bao bì, đóng gói

5. QC kiểm hàng

6. Giao hàng Việt Nam và Quốc Tế

Quy trình đặt hàng gia công thời trang

1. Nhận yêu cầu, thiết kế từ khách hàng

Bạn cần gởi cho chúng tôi ý tưởng, thiết kế, hình ảnh mô tả hoặc tài liệu kỹ thuật (Tech Pack) nếu có.

2. Tư vấn, thảo luận phương án sản xuất, nguyên, phụ liệu & báo giá

Chúng tôi sẽ tư vấn và thảo luận cùng bạn các phương án sản xuất cụ thể, tư vấn nguyên phụ liệu phù hợp với sản phẩm.

3. May mẫu

Tuỳ theo độ phức tạp của sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành may sản phẩm mẫu, thời gian dao động từ 5 - 10 ngày. Trong một số trường hợp, bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa mẫu nếu mẫu chưa đạt yêu cầu.

4. Xác nhận mẫu và tiến hành sản xuất số lượng lớn

Sau khi khách hàng xác nhận mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất đơn hàng với số lượng lớn, khách hàng sẽ được thông báo và theo dõi tiến độ sản xuất.

5. Kiểm hàng, giao hàng.

Sau khi đơn hàng được sản xuất xong, chúng tôi sẽ thông báo để khách hàng tiến hành kiểm hàng, nếu đơn hàng đạt yêu cầu chúng tôi sẽ giao hàng và hoàn tất đơn hàng.

Vietnam Clothing là nhà sản xuất thời trang ALL-IN-ONE. Chúng tôi cung cấp quy trình sản xuất khép kín dệt - nhuộm - may - in, cùng các dịch vụ cung cấp phụ liệu, nhãn mác, bao bì, đóng gói và giao hàng quốc tế.

Nếu bạn là nhà bán sỉ, bán buôn hoặc bạn là chủ thương hiệu thời trang bận rộn, bạn cần sản xuất những đơn hàng có MOQ nhỏ, chất lượng cao, sản xuất theo quy trình công nghiệp thì chúng tôi là đối tác tuyệt vời dành cho bạn.

Bài viết liên quan