Xưởng May Gia Công Thời Trang

Bạn là Founder của một thương hiệu thời trang và đang chuẩn bị khởi sự công việc kinh doanh của mình, chắc hẳn rằng, một trong những việc quan trọng nhất bạn cần phải làm là tìm kiếm một nhà sản xuất, một xưởng may in gia công thời trang chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Một nhà sản xuất, gia công thời trang lý tưởng dành cho bạn là nơi có thể:

Nếu thời gian qua, bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn nhà sản xuất nào, thì ngày hôm nay, có lẽ bạn đã đến với trạm dừng chân cuối cùng, chào mừng bạn đến với Vietnam Clothing (Vietnam Clothing Manufacturing Co.,Ltd) – Nhà xuất sản, xưởng may gia công thời trang hàng đầu TP.HCM.

Về Vietnam Clothing – Xưởng may gia công thời trang hàng đầu TP.HCM

Vietnam Clothing Manufacturing Co.,Ltd – Công ty TNHH Sản Xuất May Mặc Việt Nam ra đời và phát triển từ sự kế thừa của Xưởng May Công Nghiệp Ngọc Đức thành lập từ năm 1990. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công may mặc, chúng tôi là một trong những đơn vị sản xuất, gia công hàng may mặc hàng đầu TP.HCM.

Tại sao bạn nên chọn Vietnam Clothing?

1. Trình độ kỹ thuật cao

Đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao là lợi thế lớn của chúng tôi. Vietnam Clothing tự tin đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu, tiêu chuẩn sản xuất cao nhất trên thị trường trong nước, cũng như hàng xuất khẩu.

Những năm qua, chúng tôi vinh dự được sản xuất các đơn hàng xuất khẩu đi các thị trường: Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Đức…, các khách hàng gia công tiêu biểu gồm: Couple TX, Nhà Bè, Novelty…; sản xuất đồng phục cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Thế Giới Di Động, Co-op Mart.

xuong may dong phuc cong ty.jpeg

don vi may in dong phuc.jpg

Trình độ kỹ thuật sản xuất, may in hàng đầu TP.HCM

xuong-may-Vietnam-Clothing.jpg

Một số công đoạn cắt, may, đóng gói tại Vietnam Clothing

2. Nguồn nguyên liệu cao cấp, dệt nhuộm vải theo yêu cầu

Chúng tôi hiểu rằng, các thương hiệu thời trang lúc bắt đầu sẽ không dễ dàng tìm được nguồn nguyên liệu chất lượng cao, đặc biệt là vải. Bạn cần đặt dệt nhuộm với số lượng lớn để có được nguyên liệu vải chất lượng, tất nhiên, bạn phải đầu tư nhiều.

Mặt khác, nếu nguồn vốn có hạn, bạn có thể may mắn tìm được hàng chất lượng cao với số lượng ít, mua tại các cửa hàng bán lẻ trên thị trường, tuy nhiên, những mặt hàng này được bán trôi nổi, không rõ xuất xứ, không rõ ngày sản xuất và nguồn cung không ổn định (tạm gọi là hàng "stock"), đa phần là hàng thanh lý từ các nhà máy dệt nhuộm trong và ngoài nước.

Vietnam Clothing có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này!

may det kim Vietnam Clothing.jpeg

Máy dệt kim tại xưởng dệt Vietnam Clothing

Kho vai moc Vietnam Clothing.jpeg

Kho vải mộc tại xưởng dệt Vietnam Clothing

kho-vai-vietnam-clothing.jpg

Kho vải 64 màu, cotton 4 chiều (92% cotton, 8% spandex) của Vietnam Clothing

Chúng tôi là một trong số ít những xưởng may gia công có thể dệt/nhuộm vải theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể yêu cầu các thông số vải như:

Đặc biệt, nguồn sợi của Vietnam Clothing được nhập từ các thương hiệu sợi hàng đầu như: Creora (Hyosung), Itochu.

Và điều tuyệt vời nhất là Khách hàng không cần phải đặt dệt nhuộm số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với Vietnam Clothing để được tư vấn chi tiết bạn nhé (thông tin ở cuối bài viết).

xuong may gia cong thoi trang.jpeg

Vietnam Clothing cung cấp nguồn nguyên liệu vải cao cấp, đa dạng, dệt nhuộm theo yêu cầu

Các dòng vải chính chúng tôi đang sản xuất gồm:

100-Cotton-Single-Jersey-Fabric-Weight-110G-M2.jpeg vai pique_vietnam clothing.jpeg.jpeg
vai fleece_vietnam clothing.png vai french terry_vietnam clothing.jpeg.jpeg

Một vài dòng vải chính của Vietnam Clothing

Ngoài các dòng vải cơ bản, chúng tôi còn sản xuất các loại vải có nguồn gốc sợi đặc biệt như: vải organic, vải từ sợi tre, sợi cà phê, vải cotton pima, cotton supima và nhiều loại sợi đặc biệt khác.

vai cotton organic vietnamclothing.JPG

Một đơn hàng gia công trọn gói (dệt, nhuộm, may, in) sử dụng vải sợi tre organic

190820_OEKO-Cert-2.jpg

Chứng chỉ nguyên liệu vải của Vietnam Clothing đạt Tiêu chuẩn OeKO-Tex® 100

Đặc biệt, nguyên liệu vải của Vietnam Clothing cực kỳ an toàn với sức khoẻ cho người sử dụng. Các sản phẩm vải cao cấp của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn OeKO-Tex® 100.

*Tiêu chuẩn OeKO-Tex® 100 là hệ thống kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ đồng nhất trên khắp thế giới cho các nguyên liệu thô, bán thành phẩm và sản phẩm trong ngành dệt may, bao gồm tất cả các cấp độ trong sản xuất với mục đích bảo đảm không chứa chất độc hại một cách tổng thể.

Ngoài nguồn nguyên liệu vải cao cấp, chúng tôi cũng sở hữu tất cả các kỹ thuật in đa dạng như:

in-pet-tren-ao-thun.jpg

Kỹ thuật in pet độ nét cao của Vietnam Clothing

Vietnam Clothing luôn liên tục cập nhật các hiệu ứng in mới nhất, độc đáo và ấn tượng nhất để các thương hiệu thời trang có thể thoải sức sáng tạo thiết kế trên sản phẩm của mình.

3. Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOQ) không quá lớn

Vietnam Clothing là xưởng may công nghiệp, tuy nhên, chúng tôi vẫn có thể sản xuất các đơn hàng với số lượng không quá lớn, đáp ứng được các nhu cầu về đa dạng mẫu mã, cũng như phù hợp với ngân sách của các thương hiệu thời trang mới thành lập.

dong-phuc-so-luong-it.jpg

Tuỳ thuộc vào loại sản phẩm của Khách hàng, chúng tôi có thể hỗ trợ một mức MOQ khác nhau

xuong-may-gia-cong-thoi-trang-Rap-Viet.jpg

Chúng tôi có thể đáp ứng đơn hàng từ vài trăm đến hàng chục ngàn sản phẩm

xuong-may-gia-cong-thoi-trang-Running-Man.jpg

Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOQ) của Vietnam Clothing rất linh hoạt, phù hợp với các thương hiệu thời trang mới thành lập với ngân hàng ban đầu không quá lớn.

*Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài viết để được tư vấn, báo giá, báo số lượng đặt hàng tối thiểu của từng loại mặt hàng thời trang khác nhau.

4. Thiết kế, làm rập, cắt may chuẩn form áo mẫu của khách hàng

Một trong số những lợi thế vượt trội của Vietnam Clothing trên thị trường, đó là chúng tôi hỗ trợ thiết kế, làm rập vi tính độ chính xác cao, theo đúng form áo mẫu của Khách hàng.

Vietnam Clothing miễn phí làm rập khi Khách hàng đặt hàng (ký hợp đồng/đặt cọc).

Lưu ý: Chúng tôi sẽ giữ lại toàn bộ rập giấy, chỉ cung cấp cho Khách hàng bảng thông số size chi tiết.

Giờ đây, bạn có thể thoải mái thiết kế sản phẩm thời trang của mình, mà không cần phải lo lắng nhà xưởng có may đúng áo mẫu của mình hay không.

dong-phuc-cong-ty-rap-ao.jpg

Vietnam Clothing là đơn vị sản xuất, gia công thời trang chuyên nghiệp, chúng tôi có thể hỗ trợ Khách hàng thiết kế, làm rập vi tính chính xác với tất cả các sản phẩm mẫu mà Khách hàng cung cấp.

5. Tư vấn chuyên sâu về sản phẩm, tư vấn các phương án sản xuất phù hợp với ngân sách khách hàng

Chúng tôi tự tin là một trong số ít các đơn vị sản xuất quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng.

Khi làm việc cùng Vietnam Clothing, bạn sẽ được hỗ trợ xuyên suốt, được tư vấn chi tiết, cụ thể nhất về tất cả các yếu tố, đặc điểm của sản phẩm; từ đó, bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang làm và chọn được một phương án sản xuất tốt nhất. Một phương án vừa phù hợp với ngân sách mục tiêu, vừa sản xuất được những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Các dòng sản phẩm chính của Vietnam Clothing

Chúng tôi có thể sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm thời trang từ vải dệt kim đến vải dệt thoi.

san-pham-gia-cong-thoi-trang-1.jpg

san-pham-gia-cong-thoi-trang-2.jpg

san-pham-gia-cong-thoi-trang-3.jpg

Xem thêm sản phẩm

Các sản phẩm vải dệt kim

Các sản phẩm dệt thoi

Khách hàng tiêu biểu

Vietnam Clothing vinh dự được đồng hành cùng nhiều Đối tác, Khách hàng tiêu biểu trong nhiều năm qua. Cụ thể:

Năng lực sản xuất

Nhân công:

Năng lực sản xuất:

Vietnam Clothing sở hữu nhà xưởng 500m2, toạ lạc ngay tại trung tâm thành phố, có vị trí thuận lợi để khách hàng có thể liên hệ trao đổi, đặt hàng.

Quy trình đặt hàng

1. Tư vấn báo giá

Chúng tôi cần tư vấn để hiểu về nhu cầu của bạn, bao gồm các thông tin về:

2. Sản xuất mẫu

Đối với các đơn hàng cần sản xuất mẫu, chúng tôi sẽ thu phí làm mẫu, đơn giá dao động từ 500.000 - 1.000.000đ/sản phẩm mẫu. Phí làm mẫu sẽ được hoàn lại sau khi khách hàng ký hợp đồng hoặc đặt cọc đơn hàng.

3. Lên hợp đồng & nhận cọc

Sau khi duyệt sản phẩm mẫu, chúng tôi lên hợp đồng và nhận cọc đơn hàng từ Khách hàng.

Giá trị đặt cọc là 50% giá trị đơn hàng, hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

4. Sản xuất đơn hàng

Sau khi nhận được thanh toán đợt 1 (đặt cọc) từ Khách hàng, đơn hàng sẽ bắt đầu được sản xuất theo kế hoạch. Trong thời gian này, Vietnam Clothing sẽ liên tục cập nhật với bạn về tình trạng đơn hàng.

Tuỳ vào quy mô đơn hàng, Khách hàng cần thanh toán thêm 1 đợt, vào một thời điểm nhất định, thường là thời điểm dệt nhuộm vải xong, đối với các đơn hàng có sản xuất vải. Khoản thanh toán này được quy định chi tiết trên hợp đồng, dao động từ 10-30% giá trị đơn hàng.

5. Tất toán và giao hàng

Sau khi đơn hàng được sản xuất xong, quy trình kiểm hàng có thể thực hiện tại nhà xưởng của Vietnam Clothing hoặc địa điểm của khách hàng.

Chúng tôi nhận thanh toán phần giá trị đơn hàng còn lại TRƯỚC KHI hàng được xuất kho rời khỏi nhà xưởng của Vietnam Clothing, đơn hàng sẽ được giao đến tay bạn theo địa chỉ đã được quy định trong hợp đồng.

Mọi vấn đề về bảo hành, bổ sung, sửa chữa đơn hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ ngay lập tức cho bạn theo hợp đồng đã ký.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH Sản Xuất May Mặc Việt Nam

Vietnam Clothing Manufacturing Co.,Ltd

Bài viết liên quan