Lợi Thế

Lợi Thế

Với gần 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công may mặc, Vietnam Clothing có những lợi thế đặc biệt để có thể đồng hành cùng bạn.

Trình độ gia công hàng đầu

Vietnam Clothing luôn tự tin với trình độ gia công cắt - may của mình. Xưởng may của chúng tôi sỡ hưu đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân may lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm; máy móc chuyên dụng cũng luôn được chúng tôi quan tâm và cải tiến, nhập mới liên tục.

may dong phuc.jpeg xuong-may-ao-thun-1.jpg
tai sao ban nen chon VNC.JPG may ao thun dong phuc.jpg

Trình độ kỹ thuật hàng đầu TP. HCM là lợi thế lớn của Vietnam Clothing

Nguyên liệu vải chất lượng cao

Nguyên liệu vải được sử dụng chủ yếu của chúng tôi là các loại vải dệt từ sợi Cotton và các loại sợi Polyester Thể Thao. Vietnam Clothing luôn kiểm soát chất lượng sợi, dệt, thuốc nhuộm ở mức cao nhất. Chúng tôi sở hữu nguồn nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng và chất lượng cao.

nguyen lieu vai may dong phuc.jpeg

Sản phẩm từ sợi cà phê hữu cơ

Phát triển bền vững

Bên cạnh nguồn vải chất lượng, Vietnam Clothing luôn coi trọng việc áp dụng và phổ biến các nguyên liệu vải Xanh, trong đó có nguồn vải organic (cotton, cotton supima, bamboo...) và các nguồn sợi polyester tái chế. Định hướng đến năm 2025, chúng tôi sẽ sử dụng hơn 50% nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường trong các sản phẩm của mình.

trinh do gia cong.jpeg

Sản phẩm từ sợi cà phê hữu cơ

Tuỳ chỉnh sản phẩm tối đa

Đến với Vietnam Clothing, bạn không chỉ được thiết kế, sản xuất hình in theo yêu cầu, mà bạn còn có thể tuỳ chỉnh tối đa các đặc điểm về form dáng, kiểu may, hiệu ứng in, nhãn tag của sản phẩm. Mọi chi tiết đều có thể theo ý bạn.

dong-phuc-the-thao.jpg

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng của Vietnam Clothing luôn là đội ngũ thân thiện và chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và tư vấn mọi yêu cầu của bạn. Sau đó, đơn hàng sẽ được đưa vào quy trình quản lý và xử lý khoa học, chặt chẽ, bạn sẽ luôn biết được tình trạng đơn hàng của mình.

Cuối cùng đó là chế độ bảo hành và đổi trả, Vietnam Clothing là một trong số ít các đơn vị sản xuất may mặc dành cho khách hàng những chính sách bảo hành và đổi trả tốt nhất.

tu van dong phuc cong ty.JPG

may in dong phuc vietnam clothing 1.jpg

Xem chi tiết: Chính sách bảo hành và đổi trả

Đơn hàng nhỏ

Đơn hàng dưới 100 sản phẩm? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm!

Nhờ vào lợi thế linh hoạt và chủ động trong kế hoạch sản xuất, chúng tôi có thể sản xuất những đơn hàng đồng phục số lượng tí cho Doanh Nghiệp vừa và nhỏ, cũng như là hỗ trợ những đơn hàng đầu tiên cho Local Brand giai đoạn khởi sự. Đừng ngại ngần, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

dong-phuc-so-luong-it.jpg

Hướng dẫn đặt hàng