Cung Ứng Vải, Phụ Liệu, Phụ Kiện May Mặc

Cung Ứng Vải, Phụ Liệu, Phụ Kiện May Mặc

Để có thể sản xuất được các đơn hàng FOB, chúng tôi cung ứng tất cả các nguyên phụ liệu cần thiết theo yêu cầu của khách hàng. Vietnam Clothing hiện đang sản xuất nguyên phụ liệu chất lượng cao từ vải, bo cho đến phụ liệu, phụ kiện may mặc. Chúng tôi có mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp là các nhà máy dệt nhuộm lớn tại Việt Nam và Trung Quốc, đảm bảo có thể cung cấp cho khách hàng những mặc hàng cao cấp nhất với giá thành rẻ nhất trong phân khúc.

1191694672036_.pic.jpg

Nhà cung cấp vải chất lượng cao tại Việt Nam

Việt Nam và đặc biệt là Trung Quốc, luôn là những nhà cung cấp nguyên phụ liệu may mặc hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được một nhà cung cấp vải phù hợp với nhu cầu bạn tại đây là điều không dễ dàng.

Vietnam Clothing là một trong số ít những nhà cung cấp vải chuyên nghiệp tại HCM, Việt Nam. Chúng tôi hiểu rõ từng thông số vải và tính ứng dụng của chúng vào các sản phẩm may mặc, để từ đó, có thể tư vấn và cung ứng cho bạn sản phẩm vải và phụ liệu chất lượng cao với giá thành phải chăng nhất thị trường.

Có nên mua vải tại các chợ vải Việt Nam?

Các chợ vải tại Việt Nam tuy không lớn bằng Trung Quốc nhưng vẫn có tương đối nhiều các sản phẩm cho bạn lựa chọn, bạn có thể tìm được  loại vải may mặc tại đây. Tuy nhiên, không giống với các chợ vải lớn tại Trung Quốc

Các dòng vải dệt kim và dệt thoi (knitting & woven) Vietnam Clothing sản xuất

Vải dệt kim

 1. Single Jersey
 2. Pique
 3. French Terry
 4. Brushed Fleece
 5. Các dòng vải thể thao

Vải dệt thoi

 1. Vải micro fiber may áo khoác, joggers
 2. Vải denim
 3. Vải kaki

Vải dệt kim, vải dệt thoi là gì?

Các sản phẩm phụ liệu, phụ kiện Vietnam Clothing cung cấp

 1. Nhãn tag: nhãn dệt, nhãn satin, nhãn ép nhiệt
 2. Thẻ bài, dây treo thẻ bài
 3. Nút, mắt cáo
 4. Dây kéo
 5. Dây chống giãn
 6. Thun
 7. Bo cổ, bo tay
 8. Túi plastic, túi niêm phong
 9. Carton
 10. Các phụ liệu khác