3 lần chỉnh sửa thiết kế

hoàn toàn miễn phí

Sản xuất chỉ từ 3 - 5 ngày

có dịch vụ in gấp trong 36h

Miễn phí giao hàng

cho đơn hàng trên 500.000 (nội thành HCM)

Đồng Phục Thể Thao

Với khả năng hỗ trợ thiết kế tối đa, cung cấp nhiều chất liệu vải thể thao cao cấp, cùng với trình độ cắt may hàng đầu thị trường, Vietnam Clothing là nhà sản xuất, may in đồng phục thể thao, áo thun chạy bộ thiết kế theo yêu cầu hàng đầu HCM.

Về Vietnam Clothing Co.,Ltd

Thành lập từ năm 2013, với thương hiệu ban đầu là Áo Thun Thông Điệp, Vietnam Clothing là nhà sản xuất trang phục cao cấp tại TP.Hồ Chí Minh. Trong hơn 7 năm qua, chúng tôi đã vinh dự đồng hành cùng hơn 1000 doanh nghiệp, hơn 7000 khách hàng cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước trong lĩnh vực may mặc.

aothunthongdiep.jpg

Áo Thun Thông Điệp là thương hiệu thuộc Vietnam Clothing Co.,Ltd

Vietnam Clothing ra đời với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm thể thao tốt nhất, đạt chuẩn trang phục thể thao chuyên nghiệp với giá thành phải chăng cho tất cả khách hàng.

Sản phẩm chính

Dưới đây là một số sản phẩm chúng tôi đã thực hiện

Dong-phuc-the-thao-Theo-Coffee-House-1.jpeg Dong-phuc-the-thao-The-Coffee-House.jpg
dong-phuc-the-thao-chay-di-cho-chi.jpeg Dong phuc the thao California Fitness.jpeg
dong phuc the thao nestle.jpeg Dong-phuc-the-thao-VietRunners-1.png

Các sản phẩm đồng phục thể thao, may in theo yêu cầu của Vietnam Clothing

Tại sao doanh nghiệp nên chọn Vietnam Clothing để may in áo chạy bộ

Khả năng hỗ trợ thiết kế tối đa

Chúng tôi luôn chủ động đề xuất phương án thiết kế theo từng khách hàng.

dong-phuc-the-thao.jpg

Kho nguyên liệu vải thể thao chuyên dụng và cao cấp

Vietnam Clothing có sẵn kho vải thể thao chuyên dụng, cao cấp, dành cho chạy bộ, đảm bảo các tính năng: nhẹ, thoáng khí, co giãn, không ma sát da.

vai-the-thao-3.jpg vai-the-thao.jpg
vai-the-thao-1.jpg vai-the-thao-2.jpg

Vải thể thao chất lượng cao của Vietnam Clothing

Trình độ cắt may đầu ngành, tiêu chuẩn xuất khẩu

Vietnam Clothing luôn tự tin với trình độ gia công cắt - may của mình. Xưởng may của chúng tôi sỡ hưu đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân may lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm; máy móc chuyên dụng cũng luôn được chúng tôi quan tâm và cải tiến, nhập mới liên tục.

may dong phuc.jpeg xuong-may-ao-thun-1.jpg
tai sao ban nen chon VNC.JPG may ao thun dong phuc.jpg

Trình độ kỹ thuật hàng đầu TP. HCM là lợi thế lớn của Vietnam Clothing

Phát triển bền vững

Tiên phong sử dụng những nguyên liệu vải thể thao tái chế (vải polyester tái chế - RENU™, đang triển khai, hiện tại đã có thể áp dụng cho đơn hàng số lượng lớn).

Năng lực sản xuất

don vi may in dong phuc.jpg

Năng lực sản xuất 2000 sản phẩm/ngày

Ý nghĩa chiếc áo chạy bộ thiết kế riêng, đồng phục chạy bộ cho doanh nghiệp - đội nhóm

Vietnam Clothing hiểu được ý nghĩa của một chiếc áo chạy được thiết kế riêng. Đối với cá nhân đó là một người bạn đồng hành, một sự hỗ trợ, đôi khi đó là niềm tự hào. Nhiều lúc khi mở tủ áo ra thì chiếc áo chạy là chiếc áo được chọn đầu tiên cho một ngày tràn đầy năng lượng.

Đối với doanh nghiệp, CLB, đội nhóm, 1 bộ áo đồng phục chạy bộ không chỉ để thể hiện thương hiệu, văn hoá, giá trị cốt lõi của công ty, trang phục chạy bộ còn là sự kết nối giữa các thành viên trong công ty, trong những giải chạy hay hoạt động nội bộ do công ty tổ chức. Áo chạy cũng là một niềm tự hào khi nó in lên những thông điệp dành cho "Finisher".

dong phuc chay bo The Coffee House - Ao Thun Thong Diep.jpeg

Hình ảnh của chiến dịch Uprace năm 2019 của The Coffee House, mà Áo Thun Thông Điệp (Vietnam Clothing) hân hạnh được đồng hành cùng

Những ý nghĩa trên, chính là động lực to lớn để Vietnam Clothing nỗ lực và cải thiện liên tục, để tạo ra những sản phẩm thật sự chỉn chu gởi đến tay khách hàng. Chúng tôi hy vọng mỗi sản phẩm là một sứ giả trong việc góp phần đẩy mạnh phong trào chạy bộ trong cộng đồng.

Hãy chạy bộ!

Vietnam Clothing nghĩ rằng chạy bộ đã không còn là một môn thể thao, chạy bộ đã trở thành một văn hoá.

Ngày nay, cộng đồng đã ý thức được sự quan trọng của sức khoẻ, sức khoẻ thể chất và cả sức khoẻ tinh thần, chúng ta hiểu được rằng hai loại sức khoẻ này là hai mặt gắn kết chặt chẽ với nhau. Và chạy bộ là môn thể thao hoàn hảo thể rèn luyện và nâng cao cả tinh thần và thể chất.

Ngoài ra, thông qua việc chạy bộ, chúng ta có thể lan toả những thông điệp ý nghĩa, tổ chức những chương trình gây quỹ cộng đồng, giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì vậy, hãy chạy bộ!

dong-phuc-chay-bo-lakes race.jpeg

Bức ảnh bên cạnh là khoảnh khắc các em nhỏ đang xuất phát trong giải chạy The Lakes Race 2019, một giải chạy gây quỹ vì trẻ em mồ côi. Vietnam Clothing hân hạnh được sản xuất và tài trợ một phần chi phí áo race của The Lakes Race.

Liên hệ đặt may in trang phục thể thao

Công Ty TNHH Sản Xuất May Mặc Việt Nam - Vietnam Clothing Manufacturing Co.,Ltd

Cách chúng tôi làm việc

Cùng xem thước phim về các làm ra một chiếc áo thun ở Vietnam Clothing nhé!

Dịch vụ khác

Bạn có thắc mắc? Liên hệ ngay với chúng tôi!